Thẻ tín dụng là một loại thẻ có chức năng trả sau còn được miễn lãi trong 45 ngày. Hình thức này đã mang lại khá nhiều tiện ích cho người tiêu dùng trong những thời điểm mua hàng, hoặc cần sử dụng tiền trong những trường hợp cần thiết. Tim hiểu rõ hơn về đáo hạn thẻ tín dụng là gì thông qua bài viết của thetindung43.
Đáo hạn thẻ tín dụng là gì

 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong một chuỗi các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán để trợ nợ cho ngân hàng khi tới kì hạn trả nợ thẻ tín dụng khi mà bạn chưa có tiền để trả cho ngân hàng.

Vì sao cần đáo bạn thẻ tín dụng?

Sau 45 ngày đối với thẻ dùng chi tiêu lần đầu tiên, 30 ngày với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ hai; chủ thẻ sẽ phải thanh toán cho ngân hàng những khoản đã chi. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán số dư tối thiểu hoặc hoàn toàn số tiền đã chi tiêu.

  • Chủ thẻ sẽ bị tính lãi từ 40% – 47% trên 1 năm khi thanh toán số dư tối thiểu. Chủ thẻ sẽ không bị tính lãi nếu thanh toán 100% hạn mức chi tiêu của kỳ sao kê.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu để không phải bị tính lãi. Nhưng nếu bạn không có chuẩn bị đủ tiền hoặc tạm thời chưa có đủ số tiền phải trả cho ngân hàng; bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng.

Hiện nay 1 số công ty hay nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ trên thị trường hiện nay ra đời, nhằm đáp ứng và giúp khách hàng tránh được tình trạng nợ lãi thẻ ngân hàng. Dịch vụ là hình thức công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy post để lấy lại tiền của bên dịch vụ.

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn hàng tháng qua email hoặc tin nhắn nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ. Thời gian bạn phải trả nợ được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê.
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

  • Nếu như bạn nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả mà chưa có đủ số tiền cần trả.
  • Không cần quá lo lắng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để không phải trả lãi quá cao của thẻ.
  • Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán dự nợ toàn bộ bao nhiêu tiền.
  • Nhờ dịch vụ thetindung43, gọi 0931.555.377 (ZALO) để nạp toàn bộ dư nợ kỳ sao vào thẻ chính xác (tránh nộp thiếu nếu không có sao kê).
  • Chờ ngân hàng cắt nợ
  • Quẹt thẻ qua post tiếp tục miễn lãi chu kỳ tiếp theo 30 ngày.

Phí đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Phụ thuộc vào số tiền cũng như thời gian mà chủ thẻ liên hệ đến bên đáo hạn thetindung43, Hotline: 0931.555.377

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn nên kiểm tra chính xác tin nhắn sao kê của ngân hàng đúng thời hạn trả nợ thẻ tín dụng. Nếu quá hạn ngày thanh toán lãi suất sẽ được tính phí phạt rất cao. Kiểm tra số tiền chi tiêu để thanh toán 100%, vì nếu không thanh toán hoàn toàn, bạn sẽ bị tính lãi. Thời gian cắt nợ là ngày nào, vì thời gian cắt nợ còn phụ thuộc thẻ của bạn thuộc ngân hàng nào.