0931.555.377

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng – thetindung43

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng – thetindung43 – Dịch vụ sẽ thỏa thuận đáp ứng các nhu cầu khách hàng giúp ích cho việc sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Đà Nẵng

Bạn là người sở hữu ít nhất 1 thẻ tín dụng. Nhưng lại cần rút tiền để đáp ứng thiếu hụt tài chính tạm thời. Bạn sử dụng hết hạn mức thẻ nhưng mỗi tháng bạn phải trả tối thiếu 5-10% số tiền đã sử dụng. Chính vì vậy dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ quẹt thẻ giúp bạn lấy tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của bạn.

Làm sao để sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng – thetindung43 ?

Trong thời điểm hiện nay có 2 cách rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng
Chỉ có 2 cách để rút tiền từ thẻ tín dụng (Visa,Master):

Cách 1: Chủ thẻ tín dụng (Visa,Master) có thể rút tiền từ thẻ trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM với các điều kiện sau:

– Chỉ được phép rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt. (Ví dụ hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu thì họ chỉ có thể rút tối đã được 15tr tiền mặt)
– Phí rút tiền tại ngân hàng và ATM là: 4% (Khi chủ thẻ rút 10tr thì phí rút tiền mặt sẽ mất 400k)
– Sau khi rút tiền mặt , ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi tại thời điểm rút với lãi suất lên đến hơn 2%/tháng.
– Tổng phí rút tiền sẽ mất 6% (Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ Visa được phát hành tại bất kì ngân hàng nào).

Cách 2: Chủ thẻ tín dụng (Visa,Master) sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng – thetindung43, với các tiêu chí sau:

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Đà Nẵng

– Chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt hoặc chuyển khoản (Hạn mức tín dụng là 100tr thì có thể rút toàn bộ số tiền đó).
– Phí rút tiền thẻ tín dụng chỉ từ 0,022 
– Khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 – 55 ngày sau khi rút tiền. (Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi – tức lãi suất 0%).
Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng cho quý khách với phí cực thấp. Đến ngày hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi. Bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng. Việc này tránh cho bạn phải chịu lãi rất cao (7-8%) từ ngân hàng khi chưa có ngay tiền để nộp.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng của thetindung43 !

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng của thetindung43 là đơn vị hoạt động lâu năm tại Đà Nẵng và luôn được khách hàng tin cậy. Dịch vụ hổ trợ cho tất cả các khách hàng sinh sống tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu !

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng !

Khi rút tiền từ thẻ qua máy ATM, chủ thẻ Visa, MasterCard hay JCB đều không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi…

Trái lại, giao dịch rút tiền này được coi là một khoản vay và lập tức bị tính lãi (lãi suất thẻ tín dụng khá cao ~25%/năm, ~2.1%/tháng). Ngoài tiền lãi, chủ thẻ còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra . Hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng.

Như vậy, nếu bạn rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM. Bạn sẽ trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.
Trong khi đó, nếu rút tiền mặt tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng (POS merchant). Dưới hình thức mua hàng hóa thì chủ thẻ chỉ phải trả phí quẹt thẻ. Thêm vào đó, bạn còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45-55 ngày. Cho nên thật dễ hiểu khi có một số chủ thẻ thường nhờ cậy đến dịch vụ rút tiền từ thẻ. Như vây là để khỏi phải trả phí tạm ứng tiền mặt và không bị ngân hàng tính lãi.

Khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng là những ai?

 

  Hẳn đã là chủ thẻ tín dụng ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dịch vụ rút tiền từ thẻ xuất hiện với mức phí cạnh tranh. Điều này đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng tham gia dịch vụ. Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng không nhớ số PIN. Trong khi thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng mất thời gian. Vì vậy mới cầu viện đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng…

Có điều, khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT. Mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật. Trong khi điểm chấp nhận thẻ vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch thẻ. Phải thể hiện được doanh số bán hàng rồi báo cáo cho ngân hàng. Vì thế chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ đó. Với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

 

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Đà Nẵng

Liên hệ để sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Đà Nẵng:

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/daohan.thetindung.danang

Hoặc có thể liên hệ hotline: 0931.555.377 (ZALO) gặp LÊN 
Địa Chỉ: K152 Phan Thanh, Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *