0931.555.377

Những điều cực kỳ quan trọng bạn cần biết về rút tiền mặt qua máy POS

Rút tiền qua máy POS là gì? (Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng – Credit Card)

Thẻ tín dụng là chiếc thẻ được cấp hạn mức, tức là khách hàng có thể sử dụng nhiều hơn số tiền có trong thẻ đến một hạn mức nhất định. Sau đó, đến các thời kỳ trả nợ thẻ, khách hàng cần hoàn trả số tiền đã tiêu hụt để tránh gặp rắc rối về tài chính.

Rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy POS là một giao dịch được thực hiện trên máy POS tại các điểm mua sắm liên kết với ngân hàng mở thẻ. Tuy nhiên, đây được xem là giao dịch khống vì máy POS chỉ có chức năng thanh toán tiền mua hàng hóa dịch vụ, cho nên hình thức giao dịch này chưa được pháp luật thừa nhận.

Cách rút tiền mặt qua máy POS

Điều đầu tiên chuẩn bị là bạn phải có một chiếc thẻ tín dụng (thẻ credit) để có thể rút tiền. Địa điểm rút tiền sẽ là ở các điểm giao dịch của nhà cung cấp dịch vụ.

Cách thức thực hiện việc rút tiền tương tự như giao dịch quẹt thẻ để thanh toán tiền mua hàng hóa. Tuy nhiên thực tế là không có hoạt động mua bán gì ở đây mà sau khi quẹt, bạn sẽ nhận được tiền mặt.

Phí rút tiền mặt của dịch vụ này khá thấp, chi giao động chỉ từ 2,2% – 2,8%.

Liên hệ để được tư vấn rút tiền thẻ tín dụng 0931.555.377

Quá trình rút tiền thẻ tín dụng trên máy POS

Chúng tôi gọi dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua các điểm máy POS là một “hệ thống”, vì nó bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách hoàn hảo từ khi vay nóng tiền mặt đến khi trả xong nợ cho ngân hàng.

“Dịch vụ” rút tiền từ thẻ tín dụng
Nó đáp ứng được ngay nhu cầu tiền mặt của chủ thẻ. Ngân hàng thông thường chỉ cho phép rút tiền mặt bằng 50% hạn mức tín dụng, nhưng sẽ thanh toán được 100%; các điểm chấp nhận thẻ đã ra đời nhằm mục đích tối đa hóa tiện ích cho khách hàng dùng thẻ tín dụng khi thanh toán.

Ví dụ:

Khách hàng A sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng X, có nhu cầu rút 100 triệu đồng từ thẻ này nhưng sợ phải chịu phí và lãi suất cao. Cửa hàng B sẽ gợi ý A sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thông qua máy POS.

A và B sẽ thực hiện một giao dịch “mua bán ảo” qua POS, danh nghĩa là mua bán thông thường nhưng thực tế không có hàng hóa nào được trao đổi. Mục đích giao dịch này nhằm đánh lừa ngân hàng X, khiến họ hiểu nhầm rằng A và B đang thanh toán hàng hóa thực sự nên đương nhiên ngân hàng sẽ cho phép A thanh toán tối đa 100% hạn mức tín dụng. Quy trình đơn giản như mua sắm thông thường:

A cà thẻ tín dụng vào máy POS của B để “thanh toán” 100 triệu đồng cho cửa hàng B;
B ngay sau đó sẽ đưa cho A 100 triệu đồng tiền mặt, trừ đi một khoản phí thu từ A.
X hoàn toàn không biết “tuyệt chiêu” này, họ chỉ ghi nhận nó là một giao dịch thanh toán thành công nên đương nhiên A sẽ rút được hết 100 triệu mà vẫn được miễn lãi tối đa 45 ngày với chi phí bỏ ra ít hơn rất nhiều so với rút tiền tại ATM.

Dịch vụ này có lợi nhất cho A vì bên A sẽ không chịu bất kì phí phạt hay lãi suất phát sinh từ giao dịch này và sẽ được miễn lãi 45-55 ngày tùy vào bên X. Cũng phải nói rằng chỉ cần một người với máy POS trên tay là có thể cung cấp dịch vụ ở bất kỳ ngõ ngách nào, thời gian nào trên khắp cả nước !

“Xoay vòng khoản vay”
Người bán B sẽ gợi ý khách hàng A mở nhiều thẻ tín dụng nhất có thể, giả sử 4 chiếc. Nếu khách hàng này có nhu cầu vay tiền mặt, B gợi ý A chỉ rút tiền của 2 thẻ. Khi tới ngày đáo hạn trả nợ 2 thẻ này, A sẽ dùng 2 thẻ còn lại để trả nợ, cứ thế xoay vòng. Đó được gọi là chiêu “xoay vòng khoản vay”, dùng hạn mức của 2 thẻ sau để trả nợ cho khoản vay của 2 thẻ trước khi tới ngày đáo hạn để tránh bị phạt trả nợ chậm và lãi suất cao.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng 

Khách hàng A lo lắng không có nguồn tài chính để trả nợ cho ngân hàng khi tới hạn thanh toán. Vấn đề này của A sẽ được cửa hàng B giải quyết ổn thỏa với dịch vụ đáo hạn. Theo đó, khi tới ngày đáo hạn trả nợ cho ngân hàng mà A chưa thể xoay sở được nguồn tài chính đối ứng, A chỉ cần mang thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân tới cửa hàng của B; B sẽ tạm thời cho A vay để trả nợ cho ngân hàng và giữ lại thẻ, đồng thời nhận một khoản phí gọi là “phí dịch vụ đáo hạn”.

Khi sử dụng dịch vụ này chủ thẻ sẽ hoàn toàn tránh được các phí phạt trả chậm, lãi phát sinh và nhiều vấn đề phiền phức ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của chủ thẻ.

Vậy nên chủ thẻ phải tận dụng được ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng này tránh được nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của mình.

 

2 thoughts on “Những điều cực kỳ quan trọng bạn cần biết về rút tiền mặt qua máy POS

  1. Pingback: Bí quyết sử dụng thẻ tín dụng cho người mới bắt đầu ! – Thetindung43 – Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *